Thứ ba, 23/07/2024 01:31:12
GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI - NỮ

Ngày: 07/03/2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Liên đoàn lao đông huyện Hiệp Hòa; Công đoàn ngành giáo dục phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), với nội dung giao lưu bóng chuyền hơi ( nội dung nữ) đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia.

Ngày 3/3/2018, tại sân vận động Trường Tiểu học Bắc Lí số 1; đội tuyển của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, với các cầu thủ rất trẻ, có nhiều triển vọng tham gia với tinh thần thoải mái, phấn khởi và đầy quyết tâm, đã cống hiến cho khán giả những séc đấu ấn tượng.

Với mục tiêu đưa ra của đội: Nhì bảng A, các cầu thủ đã đoàn kết, thi đấu hết mình. Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ, sân trơn, bóng trơn song không làm nản lòng các cầu thủ. Nhưng pha chuyền bóng, phát bóng, cứu bóng rất đẹp mắt, thể hiện tính chuyên nghiệp. Sự quyêt tâm ấy đã mang lại thành tích vượt bâc cho các cầu thủ. Kết quả đội tuyển đã đạt Nhất bảng A khi thắng tuyệt đối 3 trận - loại trực tiếp séc 31 ( Trận 1: thắng đội tuyển TH Bắc lý 2 với tỷ số 31/17; Trận 2: thắng đội tuyển TH Đoan Bái 2 tỷ số : 31/19 ;Trận 3: thắng đội tuyển TH Đông lỗ số 1 với tỷ số: 31/22 ).

Với kết quả ấy, tinh thần phấn khởi như được nhân lên gấp nhiểu lần; các cầu thủ tiếp tục được vào vòng bán kết. Ở trận giao lưu này, đội tuyển Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 gặp đội tuyển Trường Tiểu học Đoan Bái số 1, một đội tuyển có dàn dội hình khá đều tay, kinh nghiệm thi đấu của họ khá tốt. Sau  03 séc thi đấu 21, đội tuyển trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã đồng giải Ba cùng với đội tuyển Trưòng TH Đông Lỗ số 1.

Xin được chúc mừng đội tuyển, các bạn đã có sự cố gắng rất nhiều, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường lên cao. Các bạn cố gắng phát huy tinh thần ấy, tiếp tục luyện tập chắc chắn thành tích cao hơn sẽ về với các bạn.

VH