Thứ ba, 23/07/2024 05:34:35
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI.

Ngày: 26/10/2016

Chi Đoàn Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2- Hiệp Hòa - Bắc Giang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2017; thời gian tổ chức: 14h30 ngày 26/10/2016.

Chi Đoàn Trường Tiểu học Đông lỗ số 2 có 13 đồng chí Đoàn viên, chiếm 50% số Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Năm học 2015 - 2016, chi Đoàn nhà trường đã đóng góp  không nhỏ công sức vào sự thành công chung của nhà trường, đó là kết quả của một "Tập thể lao động tiên tiến", được chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa tặng giấy khen. Tại Đại hội lần này, những mục tiêu phấn đấu của chi đoàn đề ra rất cụ thể cùng nhiều giải pháp có tính khả thi.

Để thực hiện tốt những chỉ tiêu đó, chi Đoàn cần tiếp tục phát huy tốt tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo; đề cao tính tiền phong gương mẫu của tuổi trẻ, vượt qua khó khăn thử thách; sắn sàng nhận mọi nhiệm vụ và phấn đấu hoàn thành xuất sắc như ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư chic bộ - hiệu trưởng nhà trường..

Với khẩu hiệu : "Đâu cần thanh niên có; đâu khó có thanh niên", chi Đoàn Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra, đạt danh hiệu chi Đoàn Vững mạnh năm 2016 - 2017, với tỷ lệ 100% Đoàn viên hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng nhà trường giữ vững danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến".

(BCH  NHIỆM KỲ 2016 - 2017 RA MẮT)

1. Đ/C: Đàm Thị Thương

2. Đ/C: Nguyễn Văn Dũng