Thứ ba, 23/07/2024 03:30:40
Tổ chức sinh nhật tháng 10/2017

Ngày: 23/10/2017

TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ CHO CBCNV TRONG THÁNG 1

Được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã  tổ chức buổi sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 10. Về dự buổi sinh nhật  có đ/c Nguyễn Văn Hiến –  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBCNV.

Đây là một nét đẹp văn hoá của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, là dịp để CBCNV gặp gỡ, giao lưu với nhau đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên, khích lệ và quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể đối với từng đồng chí trong nhà trường.

Tuy buổi sinh nhật diễn ra trong thời gian ngắn, về vật chất cũng chưa nhiều song đây là buổi hết sức ý nghĩa, một món ăn tinh thần vô cùng lớn, niềm vui của mỗi gấp nhiều lần và cũng từ những niềm vui ấy sẽ là động lực để mỗi đoàn viên cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nguyễn Thị Chính