Thứ ba, 23/07/2024 09:26:00
LAO ĐỘNG CÔNG ÍCH

Ngày: 09/09/2016

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của BGH Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, với sự quan tâm hỗ trợ của các bậc phụ huynh, chiều hôm nay, ngày 9 tháng 9 năm 2016, toàn thể CBGV, NV và các bậc phụ huynh các lớp khu trung tâm đã tham gia lao động, tạo mặt bằng chuẩn bị cho việc đổ bê tông, mở rộng sân chơi cho các em.

Số phụ huynh tham gia khá đông, đạt trên 80%.  Mặc dù thời tiết của buổi chiều thật oi bức nhưng tất cả các bậc phụ huynh, các thầy cô tham gia làm việc rất tích cực, nhiệt tình. Không khí của buổi lao động thật vui, khẩn trương. Sau khoảng 2 tiếng, sân trường như được rửa mặt, thay một chiếc áo mới. Thay mặt BGH, thầy Hiệu trưởng cảm ơn tất cả các bậc phụ huỵnh, các thầy cô giáo. Buổi lao động hôm nay thật ý nghĩa, tạo một không khí của tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nhà trường và với phụ huynh hoc sinh.

( Một số hình ảnh buổi lao động)

( Sân trường trước và trong khi lao động)

( Sân trường sau hai tiếng làm việc)

c1donglo2