Thứ bảy, 18/05/2024 17:52:56
PHONG TRÀO THI ĐUA CỦA LIÊN ĐỘI

Ngày: 06/03/2017

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA “TRAO CỜ THI ĐUA TUẦN, THI ĐUA THÁNG”

Năm học 2016 – 2017, Liên đội Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 vẫn duy trì hình thức sân khấu hóa giờ chào cờ giống như năm học trước. Giờ chào cờ diễn ra sôi nổi và có ý nghĩa hơn hẳn cách sinh hoạt truyền thống. Các em học sinh được thể hiện hết khả năng, năng khiếu của mình với những tiết mục đa dạng như: hát, múa, nhảy hiện đại, đọc thơ, kể chuyện, giao lưu,… Ngoài ra, trong năm học này, liên đội nhà trường cũng đã triển khai phong trào: Thi đua tuần, thi đua tháng. Với hình thức trao "Cờ luân lưu" hàng tuần, hàng tháng - xếp hạng Nhất, Nhì, Ba, các chi đội có kết quả tốt về rèn luyện nền nếp cũng như tích cực tham gia các hoạt động của liên đội sẽ được nhận cờ thi đua trong mỗi giờ chào cờ. Việc nhận cờ thi đua trong mỗi giờ chào cờ có ý nghĩa không nhỏ, góp phần khích lệ các chi đội tích cực tham gia mọi phong trào của nhà trường, của liên đội cũng như tích cực hơn trong việc thực hiện nền nếp. Hoạt động này còn là những minh chứng để tiến hành đánh giá, xếp loại các chi đội vào cuối học kỳ, cuối năm học.

(Hình ảnh CTHĐTQ các lớp được nhận cờ luân lưu tháng 2/ 2017)

NVD