Thứ ba, 23/07/2024 01:32:35
CẢM NHẬN NGÀY 8/3

Ngày: 14/03/2018

CẢM NGHĨ VỀ NGÀY 8/3!!

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sông. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giớ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong cuộc đấu tranh cho độ lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội , cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.

Đã thành thông lệ và nếp sống sinh hoạt truyền thống. Sáng  nay, Công đoàn Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 long trọng tổ chức buổi mít tinh lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018 ) . Đến dự với buổi lễ gồm các đồng chí trong ban chi ủy, BGH, BCHCĐ và toàn thể các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.  Đại diện cho cấp ủy, BGH của trường  và các đồng chí nam công đ/c Nguyễn Văn Hiến  - Hiệu trưởng , bí thư chi bộ nhà trường tặng chị em phụ nư bó hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho chị em; chúc chi em Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 luôn trẻ trung, xinh đẹp, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn của bản thân, gia đình, nhà trường, cùng tích cự phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu " Giáo viên giỏi việc trường, đảm việc nhà; gia đình nhà giáo văn hóa"

Đồng chí Nguyễn Thị Chính - BCHCĐ - Phụ trách nữ công, thay mặt chị em đón nhận tình cảm của lãnh đạo nhà trường, của các đ/c nam công và cùng chị em hứa quyết tâm làm tốt, thực hiện tốt như lời chúc của đ/c bí thư - Hiệu trưởng nhà trường.

Qua đây, trong khuôn khổ của bài viết này, tôi cũng mong muốn các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc của cơ quan, gia đình để xứng đáng danh " giỏi việc nước- đảm việc nhà". Kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Chúc cho buổi mít tinh kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp!

Đàm Thị Thương