Thứ bảy, 04/05/2024 17:35:01
An toàn giao thông, hạnh phúc của mọi người

Ngày: 17/09/2018

Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt em tới trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ vỗ về yêu thương . Đó là lời bài hát “ Ngày đầu tiên đi học” cũng là tâm trạng của các bạn học sinh lớp 1 trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 trong ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Hôm nay, cũng là một ngày đáng ghi nhớ đối với các em lớp 1, vì đó là ngày thứ hai đầu tuần các em được dự lễ chào cờ rất trang trọng. Vui hơn nữa khi các em được gọi tên lên nhận quà. Không còn bẽn lẽn như ngày đầu tiên đi học .Bạn nào cũng mạnh dạn, tự tin bước lên chuyển từ đội hình hai hàng dọc thành đội hình hai hàng ngang rất ngay ngắn. Không thể dấu nổi niềm vui khi các em được thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiến tặng  những chiếc mũ bảo hiểm do Công ty Hon Da tài trợ. Thích nhất là các bạn được thầy Hiệu trưởng đội mũ cho và thắt quai hộ. Về chỗ bạn nào cũng chăm chú nắng nghe thầy Hiệu trưởng tuyên truyền về Luật An toàn giao thông.

Qua buổi chào cờ hôm nay, chắc không bạn nào quên dặn bố, mẹ đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm và chắc chắn cũng không bạn nào quên đội mũ bảo hiểm được thầy Hiệu trưởng tặng khi đi xe máy cùng bố, mẹ. Các bạn học  sinh lớp 1 sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nhất về Luật An toàn giao Đường bộ tới các bậc phụ huynh và mọi người dân.

Phạm Văn Tuấn