Thứ bảy, 18/05/2024 16:32:03
HOẠT ĐỘNG ỦNG HỘ BẠN NGHÈO ĂN TẾT

Ngày: 26/01/2018

Trẻ em là tương lai của đất nước, là những chồi non cần phải được bảo vệ, che chở, được tạo điều kiện học hành, vui chơi, phát triển toàn diện. Mọi người, mọi nhà; gia đình, nhà trường và xã hội cùng quan tâm, lo lắng cho cuộc sống của các em. Để chuẩn bị đón Xuân  Mậu Tuất 2008, trong buổi chào cờ ngày 22/01/2018, Liên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí MInh Trường tiểu học Đông Lỗ số 2 đã phát động chương trình ủng hộ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”. Với số tiền thu được, kết hợp kinh phí hỗ trợ của trường; Liên Đội Trường Tiểu học Đông Lỗ sẽ mua quà tặng cho 80 bạn trong diện nghèo và cận nghèo; các bạn  gặp khó khăn đối vớ bản thân và các bạn khuyết tật.
         Thông qua hoạt động ngày hôm nay, tất cả học sinh rất vui vẻ, hào hứng khi được tham gia trực tiếp đóng góp một phần nhỏ kinh phí để giúp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn, trong dịp Tết Nguyên Đán săp tới, các bạn sẽ có niềm vui trọn vẹn hơn. Một việc làm có ý nghĩa giáo dục rất lớn đối với các em. Tinh thần tương thân, tương ái của mỗi người dân Việt nói chung và của học sinh Trường tIểu học Đông Lỗ số 2 được duy trì và phát triển.

Lê Minh Nguyệt; Hà Thị Hường