Thứ ba, 23/07/2024 11:26:44

PHÒNG GD&ĐT HIỆP HÒA

TRƯỜNG TH ĐÔNG LỖ SỐ 2

THƯ NGỎ

Kính gửi: - Các tổ chức đoàn thể xã hội trong và ngoài địa phương.

- Các doanh nghiệp, các công ty, các nhà hảo tâm.

- Quý Ông (Bà) phụ huynh học sinh.

Hàng năm, khi mùa thu sang, trong niềm vui của những ngày tựu trường; Tết Trung Thu cổ truyền của dân tộc lại chuẩn bị đến với các em.

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT; của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa ; Kế hoạch chỉ đạo của Chi bộ trường TH Đông Lỗ số 2, BGH nhà trường tổ chức buổi Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh nhân dịp Tết Trung Thu.Tại buổi trải nghiệm, các em được tự tay thiết kế làm những đồ chơi, đồ dùng học tập; được tự tay bày, thuyết trình mâm ngũ quả theo phong tục truyền thống; tìm hiểu về sự tích cây đa, chú Cuội, chị Hằng Nga; sự tích bánh Trung thu và dành tặng những phần quà nhỏ, chia sẻ niềm vui, cùng phá cỗ Trung thu với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xuất phát từ mục tiêu trên, với mong muốn cho các em được hình thành nhiều năng lực, phẩm chất, hình thành nhiều kỹ năng sống; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh và nâng cao vai trò trách nhiệm của cộng đồng, gia đình với sự nghiệp giáo dục; Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tổ chức buổi: Vui Tết Trung Thu với chủ đề “ Vui cùng chú Cuội, chị Hằng Nga”.

- Thời gian tổ chức: Một buổi, từ 13h30 ngày 15/9/2016 (tức ngày 15 tháng 8 năm Ất Mùi)

- Địa điểm: Tại khu trung tâm Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 – Thôn Nghĩa Tiến – xã Đông Lỗ - huyện Hiệp Hòa- Bắc Giang.

- Nội dung: Làm, rước đèn lồng, đèn ông sao; trình bày- giới thiệu mâm ngũ quả; Giao lưu tìm hiểu về sự tích cây đa, chú Cuội, chị Hằng; bánh Trung thu, tặng quà cho học sinh; phá cỗ.

Vậy nhà trường kính mời các quý vị đến tham dự và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ, hỗ trợ kinh phí của quý vị.

(Mọi sự ủng hộ xin liên hệ trực tiếp với BGH qua số điện thoại thầy Hiệu trưởng: 0916794513; thầy phó Hiệu trưởng: 01258160644 hoặc với giáo viên chủ nhiệm các lớp).

Trân trọng cảm ơn!

Đông Lỗ, ngày 7 tháng 9 năm 2016