Thứ năm, 25/04/2024 11:07:34
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2018 - 2019

Ngày: 28/09/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Tổ chức hội nghị CB- CC, VC với mục đích phát huy quyền làm chủ,  năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, các đoàn thể  trong nhà tr­ường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học và xây dựng cơ quan đơn vị trong sạch vững mạnh. Xây dựng đội ngũ CB- CC, VC có đầy đủ phẩm chất, năng lực, làm việc có năng suất, chất lượng hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo; ngăn chặn và chống lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân và chống lại mọi biểu hiện tiêu cực trong các hoạt động giáo dục.

Với tinh thần đó, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, hôm nay, ngày 28/9/2018, Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018–2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND xã Đông Lỗ; đồng chí Đỗ Văn Long - Chủ tịch MTTQ xã Đông Lỗ; các ông (bà) trong Ban ĐDCMHS​; các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 – 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2017 – 2018. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực …

Trong hội nghị này toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường được tham gia đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp để thưc hiện thanh công những chỉ tiêu của năm học và nghe những lời phát biểu chỉ đạo, chia sẻ, động viên cũng như những ý kiến đóng góp chân thành và bổ ích của các đại biểu.

Cũng tại hội nghị, nhà trường tiến hành bầu Ban TTND. Kết quả 03 đồng chí trúng cử:

1. Đ/c Phạm Văn Tuấn

2. Đ/c Nguyễn Thị Hương

3. Đ/c Ngô Thị Hương.

Phần cuối hội nghị là công tác thi đua khen thưởng. Những cá nhân đạt danh hiệu thi đua : CSTĐ, GVCNG cấp huyện; GVG cấp trường; Lao động tiên tiến; GV có thành tích trong việc bồi dưỡng HS đạt thành tích trong cuộc thi VN, TDTT. Những phần thưởng đã kịp thời động viên các cá nhân tiếp tục phấn đấu tốt hơn để năm học 2018 - 2019 có nhiều thành tích cao hơn.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiến Hiệu - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau 3 giờ làm việc tích cực hăng say sôi nổi Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự nhất trí của tất cả mọi người.

LÊ MINH NGUYỆT