Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/Khuyến học - Gương sáng/
SỰ HẢO TÂM CỦA CÔNG TY "NSJ" HÀ NỘI

Những ngày gần đây học sinh trường TH Đoan Bái số 2 huyện Hiệp Hòa hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận những chiếc xe đạp từ nhà tài trợ NSJ - Hà Nội. Đây là món quà hết sức ý nghĩa tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội được đến trường bằng phương tiện thuận lời giúp cho con đường đến trường được ngắn hơn. Đồng thời  thông qua món quà cũng khích lệ động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành học sinh chăm ngaon học giỏi.

Đại diện nhà trường, phụ huynh học sinh và các em học sinh vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vô cùng ý nghĩa của nhà tài trợ NSJ- Hà Nội. Đồng thời xin hứa sẽ khắc phục những khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng rằng những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên khích lệ to lớn tạo điều kiện cho các em có cơ hội vươn lên trong học tập xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Hồng

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường