Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/Khuyến học - Gương sáng/
Học bổng toàn phần của trung tâm Anh ngữ quốc tế Sunflower

Trong tuần qua, Trung tâm anh ngữ quốc tế Sunflower, chi nhánh tại khu 3, Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc giang đã tổ chức cuộc thi nói Tiếng anh theo các chủ đề. Cuộc thi đã thu hút hơn 100 bạn thanh thiếu niên nhi đồng tham gia đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong toàn huyện. Các bạn đã thể hiện những màn nói Tiếng anh như người bản ngữ rất đáng nể phục. Và trường Tiểu học Đoan Bái số 2 thật vinh dự khi em Đặng Phương Thảo tham gia cuộc thi và đã giành giải thưởng khá cao. Mặc dù mới bắt đầu vào lớp 2 nhưng khả năng nói Tiếng anh của em rất tốt, em đã vượt qua hơn 100 bạn thí sinh tham dự để lọt được vào top 15 và tham gia chung kết tranh giải nhất, nhì, ba. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi nhưng khả năng ngôn ngữ của em không hề nhỏ tí nào. Ban tổ chức hoàn toàn bị chinh phục bởi cách nói của em về chủ đề " Holiday in Viet Nam". Và Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 thật vinh dự khi em giành được giải khá cao trong cuộc thi, đó là giải nhì với học bổng toàn phần trị giá 1990000 đồng. Đây là một tấm gương sáng để các bạn khác học tập và noi theo.

Chúng ta cùng nhìn lại khoảnh khắc rất đáng tự hào của Phương Thảo

Tác giả: Thúy Dung

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11