Chủ nhật, 28/04/2024 07:18:45
HỘI NGHỊ CÁN BÔ, CÔNG CHỨC , VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày: 22/10/2015

Thực hiện Hướng dẫn số 404/HD-PGD&ĐT - CĐGD của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa ngày 16 tháng 9 năm 2015 về việc Hướng dẫn Hội nghị cán bộ,công chức, viên chức năm học 2015 - 2016;

Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ trường TH Đoan Bái số 1, ngày 1/10/2015, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với BGH nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị CB,CV,VC năm hoc 2015 - 2016.

Về dự với Hội nghị có đ/c Ngọ Thị Dung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Đoan Bái; đ/c Đặng Vân Hào - Cán bộ văn hóa xã; các ông  bà trong Ban ĐDCMHS cùng 35 CBCC, VC nhà trường. Tại Hội nghị, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu cùng các giải pháp để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Mục tiêu trong tâm: Duy trì danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến và nâng vị trí đứng 15/35 trường trong huyện.

Để thực hiện tốt mục tiêu của năm học, Hội nghị đã xây dựng  nghị quết hoạt động chi tiết, cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng thành viên; xây dựng quy chế làm việc theo tinh thần : "Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách". Hội nghị cũng thống nhất một số nội dung chi ( Bổ sung vào quy chế chi tiêu nội bộ) cho hoạt động dạy và học. Mỗi thành viên đă cùng BCHCĐ ký cam kết, giao ước thi đua với Hiệu trưởng, cùng khắc phục khó khăn, tích cực, tự giác phân đấu để hoàn thành mục tiêu Hội nghị đề ra.

Với sự thành công của Hội nghị CBCC,VC hôm nay, cùng vớii những phần thưởng hết sức có ý nghĩa từ sự quan tâm của ngành, của nhà trường và của phụ huynh học sinh chính là tiền đề, là động lực cho sự thành công của năm học 2015 - 2016.

Cuối buổi Hội nghị, BCHCĐ, cùng BGH nhà trường tổ chức nội dung :Gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ, giáo viên chuyển đơn vị công tác. Trong niềm vui xen lẫn cảm xúc bồi hồi của cuôc chia tay, nhà trường xin ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí ( Nguyễn Thị Dần - Phó HT; đ/c Nguyễn Thị Lý; Nguyễn Thị Bích Diệp; Nguyễn Thị Bình), thành công của nhà trường hôm nay có phần  đóng góp công sức không nhỏ của các đồng chí. Xin được cảm ơn các đồng chí, kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc; về đơn vị mới mang theo nhiệt huyết của mình, cùng đơn vị hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

BCHCĐ