Thứ năm, 02/05/2024 05:26:20
THÔN AN HÒA - XÃ ĐOAN BÁI TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG QUỸ KHUYẾN HỌC

Ngày: 22/10/2015

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của hội khuyến học xã Đoan Bái, để chuẩn bị tiếp sức cho năm học mới, đông viên kịp thời các em có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2014 - 2015, đồng loạt các chi hội khuyến học, các dòng họ trên địa bàn trường THH Đoan Bái số 1 đã tổ chức lễ trao thưởng quỹ khuyến học. Ngày 01/9/2015, chi hội Khuyến học thôn An  Hòa xã Đoan Bái, do chi hội Cựu chiến binh chủ tri đã tổ chức trao phần thưởng cho các em học sinh.

tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Long - viện trưởng viện KSND tỉnh Bắc Ninh - người con của quê hương An Hòa đã trao tặng cho chi hội khuyến học của thôn số tiền 10.000.000 đồng.

Với sự quan tâm của tổ chức, tập thể, cá nhân, các dòng họ tới sự nghiệp giáo dục nói chung và công tác giáo dục của xã Đoan Bái trong đó có trường TH Đoan Bái số 1, các em sẽ có thêm nhiều niềm vui, thêm nhiều động lực để không ngừng phấn đấu học tập tôt hơn, chắc chắn năm học 2015 - 2016 thôn An Hòa, trường TH Đoan Bái sẽ có nhiều hơn số học sinh có thành tích xuất sắc để được nhận thưởng từ quỹ Khuyến học của thôn.

( Ông Nguyễn Tiến Long trao tặng quỹ khuyến học của chi hội thôn An Hòa số tiền 10.000.000 đ)

c1doanbai1