Thứ hai, 06/05/2024 20:39:04
Hoạt động mừng tết trung thu năm 2018 cho con CB-GV-CNV trường THPT Lương Định Của

Ngày: 26/09/2018

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu năm 2018, Công Đoàn trường THPT Lương Định Của đã tổ chức buổi họp mặt sinh hoạt vui chơi trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CB-GV-CNV của trường vào tối ngày 20/9/2018.

Với chủ đề “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một đêm trung thu vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Buổi họp mặt thu hút hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các thầy cô giáo và quí vị phụ huynh của các cháu tham dự.

Đại diện BGH, thầy Đặng Đình Thuấn- PHT nhà trường đã phát biểu về ý nghĩa của tết trung thu và tuyên bố khai mạc đêm hội “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”.

Sau đó các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ:

1. Tiết mục múa trẻ trung, hồn nhiên “Rước đèn tháng tám”do đội văn nghệ giáo viên của trường biểu diễn.

2. Bài hát “Thằng cuội” do em  Tường Vy trình bày.

Sự xuất hiện duyên dáng dễ thương của Chị Hằng- Chú Cuội qua phần kể truyện cổ tích và các câu hỏi giao lưu cùng với những phần quà nho nhỏ cho các bé đã làm cho không khí sôi động hẳn lên. Các cháu đã được tìm hiểu về sự tích chú cuội cung trăng, về các phong tục tập quán ngày tết trung thu- tết đoàn viên.

Kết thúc chương trình đêm hội là phần liên hoan buffet với các mâm cỗ do chính tay các giáo viên chuẩn bị nấu nướng với đầy đủ bánh trung thu, vịt quay, xiên que, chả giò, trái cây... Các cháu cùng quí phụ huynh đã có một bữa tiệc liên hoan nhẹ nhàng, vui vẻ và vô cùng thân thiện.

Để mang đến một đêm trung thu thành công tốt đẹp, Ban chấp hành công đoàn trường đã lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Bên cạnh đó cùng với các thầy cô giáo đã nhiệt tình, đoàn kết, bỏ nhiều công sức và tâm huyết để tập luyện văn nghệ, chủẩn bị các món ăn liên hoan, chuẩn bị quà, trang trí sân khấu...

Buổi họp mặt vui trung thu năm 2018 “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG” do CĐ trường THPT Lương Định Của tổ chức đã thành công tốt đẹp.

thptluongdinhcua