Chủ nhật, 05/05/2024 13:35:03
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019 của Trường THPT Lương Định Của

Ngày: 04/10/2018

Chiều  ngày 27/9/2018, trường THPT Lương Định Của đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức. Tham dự hội nghị có 58/62 đồng chí là cán bộ, giáo viên công nhân viên của trường, các đồng chí vắng do đi tập huấn chuyên môn.

Công tác chuẩn bị kế hoạch, nội dung hội nghị được BGH và CĐ chuẩn bị chu đáo. Sắp xếp cơ sở vật chất, trang trí hội trường và công tác hậu cần cũng được chỉ đạo cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng thành viên trong ban tổ chức.

Đúng 13h30, hội nghị được bắt đầu với nghi thức chào cờ trang nghiêm.

Đi vào phần nội dung, hội nghị được nghe Thầy Trần Quốc Hùng –HT nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC-VC năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2018-2019.

Sau phần báo cáo tài chính, dự toán thu chi trong năm học 2018-2019, hội nghị tiếp tục thông qua qui chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường do thầy Lê Anh Vũ- bí thư chi bộ- PHT nhà trường báo cáo.

Toàn thể hội nghị lắng nghe cô Nguyễn Thị Trúc Linh- Chủ tịch công đoàn báo cáo về kết quả thi đua năm học 2017-2018 và kế hoạch thi đua năm học mới, thông qua qui chế phối hợp giữa BGH và BCH Công đoàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hội nghị nghỉ giải lao 15 phút, thưởng thức bánh và trái cây vui vẻ, thân tình.

Tiếp sau phần báo cáo của ba thanh tra nhân dân là phần khen thưởng kết quả thi đua năm học 2017-2018. Trường nhận được một bằng khen của bộ giáo dục cho thầy Trần Quốc Hùng và 4 thầy cô được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp thành phố.

Hội nghị tiếp lắng nghe phần phát động thi đua và hướng dẫn đăng kí thi đua của chủ tịch công đoàn. Cuối cùng là phần thông qua nghị quyết hội nghị của thư kí hội nghị- cô Hồng Trang và nghi thức kí kết vào biên bản hội nghị của Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn.

Đến 16h30 cùng ngà , Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học  2018-2019 trường THPT Lương Định Của kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, hứa hẹn một năm học cả tập thể cùng phấn đấu đạt thành tích tốt hơn nữa.

thptluongdinhcua