Tin tức : SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP NĂM HỌC 2018 -2019

Ngày đăng : 16-10-2018

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP NĂM HỌC 2018 -2019

           Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường THPT Châu Văn Liêm; Căn cứ tình hình thực tiễn công tác chủ nhiệm của nhà trường. Trường THPT Châu Văn Liêm đã tiến hành buổi Hội nghị công tác chủ nhiệm lớp vào lúc 8h00, ngày 14/10/2018 tại hội trường (số 10 Trương Định).

             Chủ trì hội nghị là cô Trần Thị Lụa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ngoài ra còn có các thầy cô Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên,các thầy cô giáo cùng tham dự.

             Buổi Hội nghị còn có sự tham gia của đại biểu khách mời đến từ  các đơn vị bạn: Trường THPT Bình Thủy, THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT Nguyễn Việt Dũng, THPT Trần Đại Nghĩa,THPT Phan Ngọc Hiển, THPT An Khánh.

             Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, Cô Trần Thị Lụa khẳng định công tác chủ nhiệm lớp đây là một trong ba khâu đột phá trong nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019 của nhà trường. Nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục đạo đức học sinh vào thành tích chung của nhà trường.

             Thấy Trịnh Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường thông qua hội nghị báo cáo tổng kết công tác chủ nhiệm lớp năm học 2017-2018 và kế hoạch hoạt động công tác chủ nhiệm lớp năm học 2018-2019. Báo cáo đã nêu được những kết quả của hoạt động công tác chủ nhiệm lớp năm 2017-2018 là đáng khích lệ đồng thời cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại cần được khắc phục. Trên cơ sở đó lãnh đạo nhà trường đã xây dựng kế hoạch cho công tác này với những giải pháp , chỉ tiêu sát thực và phù hợp điều kiện đơn vị trong năm học 2018-2019.

             Tại Hội nghị đã có 4 bài báo cáo tham luận được trình bày, trao đổi. Các báo cáo đã tập trung vào những thuận lợi, khó khăn trong công tác chủ nhiệm lớp trong trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay. Công tác giáo dục tư tưởng chính trị , đạo đức cho học sinh. Công tác định hướng chọn ngành, nghề cho học sinh. Những kinh nghiệm trong công tác tổ chức lớp và tổ chức tiết sinh hoạt lớp. Biện pháp hỗ trợ phong trào học tập, hoạt động tháng bộ môn… của giáo viên chủ nhiệm.

             Hội nghị cũng đã được nghe những chia sẻ kinh nghiệm, cách làm quý báu của các đơn vị bạn trong công tác lãnh, chỉ đạo, tổ chức và thực hiện công tác chủ nhiệm lớp tại các đơn vị .

 Một số hình ảnh buổi hội nghị GVCN:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thptchauvanliem

Xem thêm...

Danh mục tin

KỶ YẾU KHỐI 12 - THPT CHÂU VĂN LIÊM - 2017
Becoming TV Reporters (Bảo Trân - Hải Yến 11A7)
Becoming TV Reporters (Đăng Khoa-Phi Hùng 12A10)
Diễn tiểu phẩm Tấm Cám (10D3)

Website đơn vị