Tin tức : HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THỂ

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG” TẠI TRƯỜNG THPT CHÂU VĂN LIÊM

Ngày đăng : 05-11-2018

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG”

TẠI TRƯỜNG THPT CHÂU VĂN LIÊM

 

Thực hiện Công văn 2478/SGDĐT-CTTT ngày 27 tháng 9 năm 2018 của Phòng Chính trị Tư tưởng – Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ về việc chỉ đạo tổ chức Chương trình “Đánh thức khát vọng” cho học sinh các trường trung học phổ thông;

Được sự tài trợ của Công ty Mobifone Cần Thơ Trường THPT Châu Văn Liêm đã phối hợp tổ chức Chương trình “Đánh thức khát vọng” cho học sinh trường THPT Châu Văn Liêm vào Sáng ngày 04/11/2018 tại Sân trường.

Đến với Chương trình “Đánh thức khát vọng” có sự tham dự của Thầy Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở GDĐT Tp. Cần Thơ; Đồng Chí Huỳnh Thái Minh Thanh – Phó bí thư Quận Đoàn Ninh Kiều; Các đồng chí trong Ban giám đốc, nhân viên công ty Mobifone Cần Thơ; Cùng với sự có mặt của Đồng chí Trịnh Ngọc Tuấn – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Quý Thầy Cô Giáo viên chủ nhiệm 42 lớp và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1.000 học sinh đại diện cho 42 lớp tham dự.

 Hình ảnh: Thầy Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng phát biểu cảm nghĩ tại Chương trình “Đánh thức khát vọng”

Đặc biệt Chương trình có sự góp mặt của 02 diễn giả nổi tiếng là Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và Nhạc sĩ Hà Chương.

 Hình ảnh: Nhạc sĩ Hà Chương và diễn giả Nguyễn Sơn Lâm.

Chương trình “Đánh thức khát vọng” giúp các em học sinh hiểu được tâm tư của mình với nhiều ước mơ, hoài bảo, có đủ khả năng nhưng lại mặc cảm số phận, chưa dám theo đuổi hoặc không đủ tự tin để kiên trì thực hiện. Vậy nên việc chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đặc biệt là “Đánh thức khát vọng”, khám phá sức mạnh của bản thân giúp các bạn mạnh dạn theo đuổi ước mơ là điều vô cùng cần thiết. Qua chương trình các em sẽ được trang bị kỹ năng, kiến thức, thổi bùng lý tưởng, động lực phấn đấu, biết ước mơ và dám thực hiện ước mơ.

 

Qua Chương trình Công ty Mobifone cũng đã gửi tặng 10 xuất học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng và 1.000 quyển tập.

 Hình ảnh: Đại diện Công ty Mobifone tặng học bổng cho trường THPT Châu Văn Liêm.

 Hình ảnh: Học sinh trao đổi và xin chữ ký của nhạc sĩ Hà Chương sau chương trình.

 Hình Ảnh: Học sinh hân hoan cùng các diễn giả trong chương trình.

thptchauvanliem

Xem thêm...

Danh mục tin

KỶ YẾU KHỐI 12 - THPT CHÂU VĂN LIÊM - 2017
Becoming TV Reporters (Bảo Trân - Hải Yến 11A7)
Becoming TV Reporters (Đăng Khoa-Phi Hùng 12A10)
Diễn tiểu phẩm Tấm Cám (10D3)

Website đơn vị