Tin tức/(Trường THPT Bình Thủy)/Hoạt động Đoàn Thanh Niên/
TỪNG BỪNG NGÀY HỘI THANH NIÊN

TỪNG BỪNG NGÀY HỘI THANH NIÊN

Với mục đích:

-Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Đồng thời giáo dục đạo đức – tư tưởng, lòng tự hào về truyền thống dân tộc, lý tưởng cộng sản, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam cho học sinh toàn trường.

- Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo, giúp cho Đoàn viên thanh niên- học sinh  xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình trong tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

- Tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, học sinh hiểu ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua các hoạt động tuyên truyền, hội thi, trò chơi,…

- Tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui, khỏe cho Đoàn viên thanh niên- học sinh tham gia giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh của tập thể trong các hoạt động,

Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2018 Trường THPT Bình Thủy đã tổ chức Hội trại truyền thống 26/3/2018 thành công mỹ mãn đạt được các mục tiêu đề ra, điểm qua các diễn biến chính của ngày hội:

1. Ngày 23 tháng 3 năm 2018:

- Học sinh vào trường dựng trại  ( học sinh khối chiều dựng trại buổi sáng, học sinh khối sáng dựng buổi chiều) hầu hếtcác lớp hoàn thành trong 120 phút.

2. Ngày 24 tháng 3 năm 2018

- 6:30 các lớp vào trường trang trí cổng trại, tập kết đồ dùng cho ngày hội trại.

CÔ HIỆU TRƯỞNG TUYÊN BỐ KHAI MẠC HỘI TRẠI

-7:00 Cô hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Sương tuyên bố khai mạc hội trại trong không khí sôi nổi hồ hởi của toàn thể trại sinh, 100% tập thể lớp tham gia với trang phục nhiều màu sắc khác nhau.

TẬP TRUNG LỰC LƯỢNG DỰ LỄ KHAI MẠC

TRẠI ĐÃ HOÀN THIỆN, BẮT ĐẦU VUI CHƠI

-7:30 bắt đầu các hoạt động vui chơi bổ ích ở khắp nơi trong sân trường

          Ở sân bóng rổ là sân chơi làm bánh dân  gian thể hiện sự khéo tay không chỉ ở nữ sinh mà các bạn nam cũng chuyên nghiệp không kém, còn tại sân bóng chuyền cuốn hút mọi người đến cổ vũ rất hào hứng cho các đội chơi nhảy sạp  đang say sưa theo tiếng nhạc và nhip gõ của ống tre… Sôi động nhất là đêm văn nghệ và sinh hoạt lửa trại. Các nhóm  thi nhảy dân vũ và nhảy hiện đại đã chọn nền nhạc sôi động  tạo ra sự hứng khởi kèm với đó là những động tác mạnh mẽ của tuổi trẻ, lôi cuốn từ cổ động viên đế ban giám khảo. Đêm sinh hoạt lửa trại thật ấm cúng và sôi động, các trại sinh quây quần bên nhau cùng ôn lại các  truyền thống của Đoàn.

MỖI NGƯỜI MỘT TAY THAM GIA LÀM BÁNH DÂN GIAN

TOÀN CẢNH SÂN CHƠI THI LÀM BÁNH DÂN GIAN

AI CŨNG KHÉO TAY

BẮT TAY VÀO KHÂU CHẾ BIẾN

NHÓM LỬA THÀNH THẠO QUÁ

NỔI LỬA LÊN!

TRƯNG BÀY THÀNH QUẢ

CỐNG PHU, KHÉO LÉO!

RỘN RÀNG, NHỊP NHÀNG, SÔI ĐỘNG

 

LUYỆN TẬP TẠI LỚP TRƯỚC KHI BIỂU DIỄN

NHẢY SẠP Ở MỌI NƠI

" HỘI NÔNG DÂN" RA SÂN

" HỘI NÔNG DÂN 12B1" RA SÂN

CỔ ĐỘNG VIÊN SAY SƯA QUÁ

CỔ ĐỘNG VIÊN TRUNG THÀNH CỦA CÁC ĐỘI

QUÁ CHUẨN

TUYỆT CHIÊU QUƠ GẬY

TUYỆT CHIÊU CỦA EM

QUÁ CHUẨN!

CHUYẾN XE ƯỚC MƠ

CHUYẾN XE CỦA LỚP 12B11

NGHĨ VỀ TUỔI THANH XUÂN

BÁO ẢNH DƯỚI DẠNG BÁO TƯỜNG

ĐẶT TÊN ĐÚNG CHỦ ĐỀ QUÁ

BÁO ẢNH ĐẶT TÊN QUÁ ĐÚNG CHỦ ĐỀ

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT, THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG ĐẠI THÀNH CÔNG

TẬP THỂ LỚP MUỐN CÙNG NHAU BAY BỔNG

Lửa trại năm nay thật rực rỡ

Hội trại truyền thống 26 tháng 3 năm 2018 đã kết thúc trong không khí phấn khởi và vui tươi của các đoàn viên. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhằm tạo sân chơi lành mạnh và phát huy tinh thần tập thể cũng như phát triển kĩ năng mềm cho đoàn viên. Hẹn hội trại năm sau các em nhé!

HẸN HỘI TRẠI NĂM SAU

Tác giả: Admin

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai Biểu 09,10,11,12

Trường THPT đạt điều kiện cơ sở vật và chất lượng giảng dạy theo chuẩn.
Xem thêm...
Website Đơn vị