TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ 1 QUYÉT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016

tin tức-sự kiện

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2015-2016

Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách cấp trường của Trường THCS Thạnh Phú 1, Năm học 2015 -2016. Đây là một sân chơi bổ ích giúp cho các em học sinh giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng  trong việc đọc sách, báo... đồng thời khuyến khích động viên các em tham gia để trau dồi kiến thức rèn luyên kĩ năng trong học tập, giao tiếp hằng ngày thông qua sách báo và cũng nhằm để tạo nguồn dự thi cấp huyện sắp tới. Hội thi năm nay có 11 thí sinh đại diện cho 11 lớp, các em đã chuẩn bị khá chu đáo về hình thức để thể hiện, kỹ năng tuyên truyền, hầu hết các phần thi đều bám sát chủ đề, các tiêu chí và thể lệ của Ban tổ chức đề ra. Hội thi diễn ra trong bầu không khí hào hứng và sôi nổi. Phần thi giới thiệu của nhiều thí sinh đã thuyết phục, lôi cuốn người khác tìm đọc tác phẩm, nhiều tiết mục đã biết kết hợp hài hoà các hình thức minh hoạ thu hút người xem. Các em đã mang đến hội thi nhiều những quyển sách hay, những câu truyền về tình bạn tốt, những gương tiêu biểu, những hình ảnh của anh lính Cụ Hồ luôn giữ gìn biển đảo.

Qua hội thi đã khơi dậy trong các em lòng đam mê yêu thích đọc sách, giúp các em cảm thụ những nét đẹp trong một quyển  hay, bồi dưỡng cho các em về văn hóa đọc sách. Thông qua các câu chuyện trong từng quyển sách các em rút ra những bài học thiết thực trong đời sống. Qua đó còn giáo dục cho các em lòng yêu quê hương đất, đặc biệt là với biển đảo nước ta.

Tác giả: thcsthanhphu1

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11