TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ 1 QUYÉT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016

tin tức-sự kiện

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ 1 - TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 05/9/2018 Trường THCS Thạnh Phú 1 tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019

Đến dự lễ khai giảng gồm có Ông Nguyễn Bảo Lộc - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng công an Huyện Cờ Đỏ. Ông Trần Minh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Cùng quý phụ huynh, quý thầy cô và tất cả học sinh của trường về dự.

Ông Trần Minh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã "Đọc thư của chủ tịch nước hoặc Thành ủy, UBND, UBMT Tổ quốc Thành Phố cần Thơ".

Tiếp theo Đồng chí Lê Thị Xuân Hiền là Hiệu Trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng.

Tiếp theo phần nội dung Em Lê Thị Thanh Triều lớp 6A4 đại diện cho tất cả các em học sinh của trường lên phát biểu cảm nghĩ.

Ông Nguyễn Bảo Lộc trao bằng khen tập thể Lao động Xuất sắc cho trường THCS Thạnh Phú 1

Đồng chí Nguyễn Thành Trung thông qua danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tập và quà, xe đạp của các nhà tài trợ.

Bà Lê Thị Xuân Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai Giảng năm học 2018-2019

Tiếng trống trường đã vang lên chúng ta bắt đầu bước vào năm học mới, có nhiều hứa hẹn mới.

Ảnh lưu niệm giữa trường và các cơ quan đoàn thể

Tác giả: TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ 1

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11