tin tức-sự kiện

Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Nam công nhận trường THCS Chu Văn An huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam đạt chuẩn Quốc gia.

Sáng nay trong tiết trời đầu đông, trời mưa đôi lúc lất phất bay, đôi khi lại như trút nước. Nhưng với sự lo lắng đầy trách nhiệm Lãnh đạo cùng các Chuyên viên phòng giáo dục huyện Thăng Bình đã có mặt rất sớm cùng với Lãnh đạo nhàtrường chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Nam về kiểm tra công nhận trường THCS Chu Văn An huyện Thăng Bình đạt chuẩn Quốc gia trong năm học này - Năm học 2017 - 2018.

Đúng 7 giờ 00 phút đoàn kiểm tra của tỉnh đã có mặt đầy đủ tại trường, sau 15 phút đoàn đã triển khai họp nhanh thông qua quyết định thành lập đoàn và tiến hành phân công trách nhiệm cho các thành viên trong đoàn và tiến hành kiểm tra trên hồ sơ sổ sách và trên thực tế. Sau gầnmột buổi làm việc khẩn trương với tinh thần đầy trách nhiệm đoàn đã tổng kết đánh giá nhà trườngđã đạt 5 tiêu chuẩn theo đúng TT 47/2012/TT-BGDĐT. Cuối buổi kiểm tra thầy giáo Lê Văn Chính PGĐ SGD & ĐT đã thay mặt đoàn kiểm tra đã côngbố trường THCS Chu Văn An đã đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia lúc đó đúng 11 giờ 30 phút ngày 24 tháng 11 năm 2017. Thật là niềm vinh hạnh cho tập thể CBCCVC nhà trường.

Tác giả: Trần Quang Lương

Xem thêm