tin tức-sự kiện

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018 , Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2017 trường THCS Chu Văn An đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.HKPĐ cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em .

Ý thức được những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban HĐNGLL đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng.Theo hướng dẫn của các thầy trong tổ Thể dục cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: thcschuvanan