PHÒNG GD&ĐT huyện QUẾ PHONG

Tin tức > Tiểu học

Chi bộ Trường Tiểu học Đồng Văn 2 đón Bằng khen doTỉnh ủy Nghệ An trao tặng

21 - 12-2014

Trong không khí tưng bừng của toàn đảng, toàn dân cả nước hướng về kỷ niệm ngày Chiến thắng lịch sử giải phóng miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5), Chi bộ Trường Tiểu học Đồng Văn 2 cũng long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng khen của Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng với danh hiệu "Chi bộ trong sạch, vững mạnh 5 năm liền".

Về dự buổi lễ có đồng chí Lang Hồng Thắng (Bí thư Đảng ủy Xã Đồng Văn); Đồng chí Lương Văn Thương (Phó Bí thư trực Đảng) cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện HĐND, UBND, MTTQ xã. Ngoài ra còn có đại diện các tổ chức chính trị cấp xã, các Chi bộ trường học,  thôn bản và các cơ quan tổ chức đóng trên địa bàn.

Đồng chí Lê Thị Hoa - Bí thư Chi bộ đã xúc động khi thay mặt Chi bộ nói lời cám ơn tới quý vị đại biểu. Với tư cách là người lãnh đạo, là người "Đứng mũi chịu sào" trong Chi bộ, đồng chí đã hứa sẽ cố gắng duy trì và phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại, quyết tâm giữ vững danh hiệu "Chi bộ trong sạch, vững mạnh" và quyết tâm xứng đáng với sự quan tâm, sự tin tưởng và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo đảng, chính quyền cùng các Chi bộ bạn.

Không khí long trọng, nghiêm trang nhưng cũng không kém phần vui vẻ của buổi lễ đã để lại trong tâm trí của đại biểu cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ một niềm vui, một sự cởi mở và tình đoàn kết gắn bó.

quephong

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường