PHÒNG GD&ĐT huyện QUẾ PHONG

Tin tức > Chuyên đề GD & ĐT

CHUYÊN ĐỀ TRUNG HỌC

Cấu tạo của máy kẹp hàm có gì đặc biệt

Máy kẹp hàm là một trong những sản phẩm chính thuộc dây chuyền nghiền sàng đá mà công ty TNHH MKC cung cấp, cấu tạo của máy kẹp hàm khá đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt là máy rất dễ sửa chữa nếu có hỏng hóc do cấu tạo, kết cấu máy đơn giản

Cách nấu cơm bằng bếp điện từ đơn giản

Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên chiếc nồi cơm của bạn bị hỏng và đang không biết liệu nấu cơm bằng bếp điện từ có được không. Đây là câu hỏi tưởng dễ trả lời, nhưng thực ra không phải ai cũng có thể nấu cơm trên bếp điện từ.

Đánh giá chiếc bếp từ loại nào tiết kiệm điện

Hiểu được vấn đề băn khoăn của người tiêu dùng, hôm nay siêu thị bếp Bosch xin được tư vấn và đánh giá sản phẩm bếp từ loại nào tiết kiệm điện nhất hiện nay, để giúp gia đình bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những thương hiêu bếp từ nổi tiếng có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang quan tâm những sản phẩm này, hãy cùng tham khảo thêm thông tin về những thương hiệu bếp từ trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Nên chọn máy hút mùi công suất lớn hay nhỏ thì phù hợp

Lý do vì sao bạn cần lựa chọn công suất máy hút mùi chính là để đạt được độ hiệu quả cao, giúp khử mùi nhà bếp tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé

Bảng báo giá máy hút mùi mới nhất năm 2019

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến bảng giá máy hút mùi mới nhất năm 2019 hãy tham khảm bài viết dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất

Ý nghĩa của các ký hiệu trên bếp từ cho người mới

Đối với người mới sử dụng bếp từ thì việc hiểu được những ký hiệu trên bếp là điều cần thiết, bởi các ký hiệu này không chỉ hiển thị các chế độ nấu mà còn cảnh báo khi bếp gặp sự cố.

Cùng tìm hiểu chiếc bếp từ âm và bếp từ dương là gì

Những sản phẩm bếp từ âm hay bếp từ dương hiện nay đều được trang bị rất nhiều tính năng nấu hiện đại, mỗi loại lại có ưu điểm riêng. Hãy cùng tìm hiểu bài đánh giá về 2 dòng sản phẩm bếp từ này để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Liệu sử dụng bếp điện từ có an toàn gia đình bạn?

Để biết được sử dụng bếp điện từ có an toàn với người tiêu dùng hay những bà bầu có độ nhảy cảm cao, thì xin mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Mua bếp điện từ mấy vùng nấu thì hợp với gia đình bạn

Nếu bạn vẫn còn băn khoan không biết với số thành viên trong gia đình hiện nay, nên mua bếp điện từ mấy vùng nấu thì phù hợp? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lờ chính xác nhất.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường