tin tức-sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Hôm nay ngày 29/5/2017, trường THCS Trường Long có tỏ chức buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017. trong buổi lễ có sự góp mặt các vị khách mời và đại diện PGD huyện Phong điền là vinh hạnh của trường THCSTL. Trong buổi lễ cô hiệu phó Nguyễn Ngọc Mai rất vui nêu lên những thành tích đạt được của thầy và trò trường THCSTL, sau những ngày tháng không ngừng nổ lực phấn đấu để đạt được thành tích. Các em học sinh thì rất vui vẻ nhận phần thưởng của mình. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Lương Thanh Ly trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp TP.

Cô Nguyễn Ngọc Mai và đại diện PHHS trao phần thưởng cho học sinh giỏi cấp Huyện.

Cô Lê Thị Xuân Kiều trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học.

Học sinh nghiêm túc dự lễ.

Tác giả: pd_thcstruonglong

Tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò Trường THCS Trường Long trong ngày tổng kết năm học 2016 - 2017
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường