tin tức-sự kiện

THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG

- Vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 10 tháng 12 năm 2016
- Tại trường THCS Trường Long
- Tất cả giáo viên của tổ Anh văn gồm: thầy Lê Quang Phát, cô Lê kim Phượng, cô Trần Thị Tho, cô Phạm Thị Trang, cô Hồ Thị Chi, thầy Nguyễn Quốc Hiếu, thầy Nguyễn Thái Dương
- cùng với một số học sinh từ khối 6 đến khối 9
Phạm Đình Khang
Phạm Đình Thịnh
Lê Mỹ Duyên Huỳnh NhãVy
Trần Trương Thế Tâm
Trần Thị Hồng Như
Nguyễn Mai Việt Yến
Trần Huỳnh Quyên
Phan Ngọc Trân
Nguyễn Đình Thống
Đặng Phương Anh
Liêu Vinh Khôi
Nguyễn Thị Thảo Trang
Nguyễn Thị Mỹ Huyền
Lê Hoàng Khánh Ngọc

Nội dung:

- Tổ chức cho học sinh thi qua mạng cấp trường năm học 2016 - 2017.Nhằm mục đích kiểm tra lại quá trình tự học và rèn luyện của học sinh trường THCS Trường Long từ khối 6 đến khối 9 đối với môn Tiếng Anh.
Thông qua kỳ thi cấp trường để kiểm tra khả năng vận dụng vốn kiến thức đã học của bộ môn vào thực tế ở vòng 16 về vốn từ vựng, kiểm tra về kỹ năng viết câu, kỹ năng nghe và kỹ năng phát âm của học sinh. Với mục đích là phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Đây cũng là kết quả tự học và rèn luyện của các em để chuẩn bị cho kỳ thi cấp huyện vào tháng 1 năm 2017. Theo nhu cầu hiện nay của xã hội và của thế giới. Vì Tiếng Anh là ngôn ngữ được thế giới sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

TM. BAN CHẤP HÀNH
(Đã ký)

Lê Văn Thuận
(Nguồn:GV. Lê Quang Phát)