tin tức-sự kiện

TỒ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với chăm sóc và giáo dục trẻ, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 26/9/2015 trường THCS Trường Long do thầy Phạm Đình Tùng kết hợp với Đoàn thanh niên trường đã tổ chức cho các em vui đón tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” .Trong buổi lễ ngoài việc các em được ôn lại ý nghĩa ngày Tết trung thu ,các em còn được trao những phần qua nho nhỏ và được tham gia nhiều tiết mục văn nghệ ,trò chơi dân gian đầy ý nghĩa.

Đa số các em tham gia với tinh thần hăng hái ,vui tươi, phấn khởi.Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung Thu. Qua đó, động viên khuyến khích các em thi đua học tập tốt hơn ,phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Tác giả: pd_thcstruonglong

Tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò Trường THCS Trường Long trong ngày tổng kết năm học 2016 - 2017
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường