Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

Ngày 26 tháng 3

Ngày 26 tháng 3 chi đoàn trường MN Thường Thắng long trọng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26 tháng 3. Về dự buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26 tháng 3 có đ/c Văn Thị Nguyệt hiệu trưởng nhà trưởng, đ/c Bùi Thị Thủy PHT đ/c Nguyễn Bích Hường CTCĐ. Trong buổi lễ long trong trong này hội nghị đã cùng nhau ôn lại những truyền thổng vẻ vang của đoàn và làm sống lại khí thế hào hùng, nhiệt huyết của sức trẻ trong mọi thời đại. Trong buổi lễ long trong này đ/c Văn Thị Nguyệt HT nhà trường đãn ghi nhận những thành tích màCBDDVV trong chi đoàn đã làm được và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và động viên CBĐV trong chi đoàn tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhà trường giao.