Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

Hội thi: 'Chung tay sử dụng nănglượng kiệm, an toàn hiệu quả'

Ngày 4 /10/2014 Cụm số 2 tổ chức hội thi “ Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả”. Để đạt được kết quả tốt CBGV trường MN Thường Thắng đã cùng nhau chuẩn bị tốt các tiết mục như tiểu phẩm, phần thi năng khiếu, phần thi kiến thức, phần thi chung sức. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ giáo viên học sinh và phụ huynh trong nhà trường, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của đ/c Văn Thị Nguyệt hiệu trưởng nhà trường. Kết quả hội thi cụm trường MN Thường Thắng đã đạt giải nhất. Qua hội thi nhà trường đã tuyên truyền nội dung sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả trong gia đình, nhà trường tới các bậc phụ huynh, CBGVNV, học sinh và cộng đồng góp phần không nhỏ cho việc tiết kiệm năng lượng, gìn giữ môi trường, phát triển bền vững cho Quốc gia.

Một số hình ảnh của hội thi