Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

KIỂM TRA TOÀN DIỆN, KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ GIÁO VIÊN

Căn cứ vào kế hoạch kiểm tra nội bộ số 07/KH-MN ngày 14 tháng 09 năm 2016 của trường Mầm Non Thường Thắng. Ban kiểm tra nội bộ đã tiến hành kiểm tra toàn diện và kiểm tra chuyên đề giáo viên tháng 2 năm 2017 theo đúng kế hoạch.

Nhìn chung các Đ/c chuẩn bị chu đáo, đầy đủ đồ dùng đồ chơi và các phương tiện phục vụ cho các hoạt động. Giáo viên nắm chắc kiến thức, thể hiện phương pháp linh hoạt. Truyền thụ kiến thức cho trẻ linh hoạt, đảm bảo yêu cầu , kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của hoạt động. Cô giáo nhẹ nhàng, gần gũi tôn trọng trẻ. Trẻ được tham gia thoải mái, tích cực, trẻ nắm được kiến thức, kĩ năng cơ bản trọng tâm đưa ra. Kết quả xếp loại cụ thể như sau:

Xếp loại tốt: 3. Khá: 1. ĐYC: 1.

Khi kiểm tra nắm được năng lực giảng dạy của giáo viên đối với từng hoạt động, hoạt động nào giáo viên còn hạn chế, còn chưa linh hoạt khi tổ chức hoạt động, xem giáo viên đã nắm được phương pháp tổ chức các chuyên đề đó ở mức độ nào? Đồ dùng - đồ chơi có phong phú không? Kết quả trên trẻ ra sao? Từ đó có hướng bồi dưỡng cho giáo viên, chỉ đạo từng chuyên đề. Sau đây là một số hình ảnh: