Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VĂN THỊ BÍCH – GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2016 trường Mầm non Thường Thắng long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay  đ/ c Văn Thị Bích- Giáo viên nhà trường chuyển đơn vị công tác. Đến dự với buổi gặp mặt chia tay có đ/c Văn Thị Nguyệt- nguyên hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Trong không khí ngập tràn niềm xúc động, nỗi niềm khi phải chia tay đồng chí, đồng nghiệp được in đậm trong khóe mắt của mỗi người. Trước những tình cảm vô cùng sâu sắc của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và các vị đại biểu có mặt trong buổi lễ chia tay đã để lại những ấn tượng thật sâu sắc trong mỗi người đặc biệt là với những người phải dời xa mái trường. Niềm vui khi được đón nhận tình cảm nồng ấm của mọi người, nỗi buồn khi phải dời xa tập thể. Nỗi niềm xúc động ấy đã bật lên thành tiếng khóc đó là lời tâm sự như nghẹn lại của đồng chí Văn Thị Nguyệt phát biểu ý kiến trong buổi lễ.