Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2016  Ban Nữ công -  Công đoàn Trường Mầm non Thường Thắng tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3 để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em  phụ nữ trong nhà trường nói riêng. Tới dự có các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Từ nhận thức đúng đắn về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ trong nhà trường,  thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" và “ giỏi việc trường, đảm việc nhà”mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của ban nữ công và công đoàn nhà trường.

Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ, đ/c Bùi Thị Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình.Đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh.
         Cũng tại buổi lễ kỷ niệm đ/c Nguyễn Bích Hường- Chủ tịch công đoàn trường đã ghi nhận sự cố gắng nổ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong những thời gian qua.

Buổi lễ kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ của nhà  trường.