Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2016

Căn cứ vào công văn số 23/QBTTE ngày 18/5/2016 của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2016. Về dự với buổi trao tặng quà gồm có các đ/c:

* Về phía tỉnh có:

1. Đ/c Lê Ánh Dương- Tỉnh Ủy viên- PCTUBND Tỉnh

2. Đ/c Trương Đức Huấn- Phó GĐ Sở LĐTBXH Tỉnh

3. Đ/c Chu THị Hương- GĐ quỹ BTTE Tỉnh

Và các đ/c chuyên viên của sở LĐTBXH và quỹ bảo trợ trẻ em, các đ/c phóng viên báo đài Bắc Giang.

* Về phía huyện có:

1.Đ/c Tạ Việt Hùng- HUV- PCTUBND Huyện

2.Đ/c Đinh Xuân Hiệu- Trưởng phòng LĐTBXH huyện.

3. Đ/c Nguyễn Thị Nga- Phó trưởng PGD&ĐT

Và các đ/c chuyên viên phòng lao động TBXH huyện.

* Về phía xã có các đ/c lãnh đạo đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

* Về phía nhà trường: Có đông đủ các Đ/c CBGVNV trong nhà trường, các cháu học sinh và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh.

Chương trình thăm, tặng quà cho trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2016 tại trường mầm non Thường Thắng diễn ra rất thành công. Đó là những món quà đầy ý nghĩa đối với cô và trò trường mầm non Thường Thắng.

Đồng chí Lê Ánh Dương- TUV-PCTUBND Tỉnh Bắc Giang phát biểu ý kiến.

Các đ/c trong đoàn tặng quà cho các cháu

Các cháu học sinh tham gia chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Lê Ánh Dương- TUV-PCTUBND Tỉnh Bắc Giang tặng quà cho cô và trò trường MN Thường Thắng

Đ/c Đinh Xuân Hiệu- Trưởng phòng TBXH huyện tặng quà cho các cháu