Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG

Căn cứ vào quy định điều lệ ĐCSVN, được sự quan tâm của Đản ủy xã Thường Thắng, chi bộ trường MN Thường Thắng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Vân. Với sự quan tâm, giúp đỡ, rèn luyện của các đồng chí cán bộ đảng viên trong chi bộ. Hôm nay ngày 18/01/2017, Chi bộ Trường Mầm non Thường thắng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân theo quyết định 958- QĐ/HU ngày 30/12/2016 của Ban thường vụ huyện ủy Hiệp Hòa. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Thường Thắng cùng toàn thể các đồng chí CB đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.

Đ/c Bùi Thị Thuỷ - Bí thư Chi bộ  đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đ/c Nguyễn Thị Vân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Vân đọc lời tuyên thệ

Đ/c Bùi Thị Thuỷ - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ, quyền hạn và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đ/c Nguyễn Thị Vân