Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG

Thực hiện Quyết định số 203/QĐ- PGD&ĐT ngày 7/10/2016 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc kiểm tra chuyên ngành trường Mầm non Thường Thắng, từ ngày 11 - 13 tháng 10 năm 2016.

Thành phần tham dự đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng đoàn; đồng chí Văn Hữu Bắc- Cán bộ thanh tra PGD-Phó đoàn, có đầy đủ các đồng chí hiệu trưởng, p.hiệu trưởng các trường học (theo QĐ/số 203).

Thời gian Đoàn thanh tra làm việc bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 năm 2016 đến 12 tháng 10 năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Trưởng đoàn chủ trì thông qua quyết định kiểm tra trường MN Thường Thắng, đồng thời phân côngcông việc của từng thành viên.

Qua dự giờ các hoạt động. Kết quả như sau:

+ Xếp loại giờ dạy:    Tốt: 9 giờ

Khá: 10 giờ

ĐYC: 4 giờ

+ Xếp loại trường sau thanh tra: Tốt

Kết thúc đợt kiểm tra trường MN Thường Thắng, chúng tôi hy vọng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ trường học để sớm khắc phục những vấn đề còn mắc phải, từng bước thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của ngành.