Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

RỘN RÀNG MÀU SẮC CHỢ QUÊ TẠI MẦM NON THƯỜNG THẮNG

Ai cũng có một miền quê riêng, nơi ta sinh ra và lớn lên, từ đấy chợ quê đi vào ký ức của mỗi người. Chợ quê là nơi gói ghém những hình ảnh thân thương, là một nét đặc thù văn hóa của từng dân tộc. Ngày nay, chợ quê đã bị mai một ít nhiều do ảnh hưởng của cơ chế thị trường, nhưng cái bản sắc của chợ quê, cái nét văn hóa ấy vẫn không nhạt phai. Với tiết trời mùa thu se lạnh, hội chợ quê Trường mầm non Thường Thắng được tổ chức không phải tại một miền quê nào mà được tổ chức ngay tại khuôn viên của trường để giới thiệu, cung cấp cho các con kĩ năng, giúp các con biết thêm một phần về không gian văn hóa truyền thống với nếp sống cũng như các món ăn dân dã cùa miền quê, những đồ chơi mang đậm truyền thống và hiểu hơn những nét văn hoá đặc sắc của người Việt Nam chúng ta.

Một số hình ảnh trong buổi Chợ Quê 2016: