Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

CHUÂN BỊ CHO HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện công văn số: 48/PGD&ĐT-Mn ngày 03 tháng 2 năm 2015 của phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa. Trường MN Thường Thắng chuấn bị sưu tầm các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên, huy động sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh học sinh để tận dụng nguyên liệu thiên nhiên làm đồ dùng đồ chơi chuẩn bị cho hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp huyện. Từ nhiều năm nay phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi để phục vụ cho việc học tập và vui chơi của trẻ luôn được nhà trường quan tâm triển khai thường xuyên. Đặc biệt trong đợt chuẩn bị cho hội thi đồ dùng, đò chơi năm nay nhà trường được các bậc phụ huynh hỗ trợ nguyên liệu có bậc phụ huynh tham gia ngày công để làm đồ dùng, đồ chơi PTVĐ cho nhà trường. với sự cố gắng nỗ lực của BGH nhà trường, đội ngũ VG và phụ huynh học sinh tôi tin chắc hội thi năm nay nhà trường sẽ gặt hái được những kết quả đáng kể!
Sau đây là 1 số hình ảnh tự làm đồ dùng, đồ chơi của trường