Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG KẾT HỢP VỚI TRẠM Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật cho các cháu và có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường,  Ngày 17/03/2017, Trường Mầm non Thường Thắng đã phối hợp với Trạm y tế xã Thường Thắng tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả cácnhóm lớp của trường với các nội dung: khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ trạm y tế và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó y, bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

Kết quả của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà Trường cũng như của gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: