Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2017-2018

Được sự nhất trí của chi bộ và hội đồng nhà trường. Chiều chủ nhật ngày 10/9/2017, Trường MN Thường Thắng tổ chức họp phụ huynh học sinh của các lớp và họp Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường. Năm học 2017-2018.

Nội dung triển khai trong cuộc họp:

1. Báo cáo tình hình thực hiện kết quả của nhà trường  trong năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2017-2018

2. Báo cáo tình hình của lớp, tình hình hoạt động, cách chăm sóc, giáo dục trẻ.

3. Triển khai một số khoản đóng góp năm học 2017-2018.

4. Bầu Ban đại diện CMHS của lớp, của trường.

Buổi họp phụ  huynh đầu năm, hội cha mẹ học sinh đã bầu  ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp và của trường. Buổi họp diễn ra rất sôi nổi và thành công. Các bậc phụ huynh luôn tin tưởng ở tinh thần trách nhiệm của tập thể CBGVNV trong nhà trường. Nhà trường sẽ cố gắng để cho năm học mới đạt nhiều kết quả và nhiều niềm vui.

Sau đây là một số hình ảnh: