Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

'' TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017"

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Phong trào “Tết trồng cây” do Bác phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác và làm theo Bác, cứ mỗi độ Xuân về, nhân dân cả nước ta lại tưng bừng vào ngày hội “Trồng cây nhớ ơn Bác”. Cũng từ đó, Tết Trồng cây trở thành nét văn hoá giàu ý nghĩa nhân văn mỗi dịp đón Xuân của nhân dân ta.

Thực hiện công văn số 29/SGDĐT-VP ngày 9/1/2017 và công văn số 29/PGDĐT Huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức: "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Đinh Dậu năm 2017”. Trường mầm non Thường Thắng đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Đinh Dậu năm 2017”. Nhằm tuyên truyền đến toàn thể CBGVNV về ý nghĩa, mục đích và tác dụng của việc trồng cây, gây rừng, bảo vệ rừng. Các đ/c CBGVNV trong nhà trường đã hưởng ứng và tham gia tết trồng cây đảm bảo hiệu quả thiết thực với phương châm '' Trồng cây nào, sống cây ấy", gắn với phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", tạo cảnh quan sư phạm nhà trường xanh- sạch- đẹp.

Sau lễ phát động CBGVNV trong nhà trường đã tham gia trồng được 192 cây hoa, cây ăn quả, cây cảnh các loại.  Sau đây là một số hình ảnh: