Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

Dấu ấn từ đêm giao lưu văn nghệ'' Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam''

Tối ngày 14/11/2015 trường MN Thường Thắng tham gia tiết mục văn nghệ giao lưư với điệu múa "Hương sen dâng Bác". Dòng cảm xúc dâng trào khi khán giả được nghe những giai điệu ngọt ngào ca ngợi , Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc. Không khí đêm giao lưu càng trở nên sôi động khi được hòa mình vào những điệu múa uyển chuyển của các cô giáo đến từ trường MN Thường Thắng. Những hứa hẹn, sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết đã được chuyển tải qua những giai điệu ngọt ngào, đó cũng là những thể hiện sâu sắc nhất, ý nghĩa nhất cho những khát vọng được học tập, lao động, rèn luyện, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh: