Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Hướng dẫn số 420/HD-PGD&ĐT-CĐGD ngày 08 tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa về việc hướng dẫn Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. 7h30 ngày 30/9/2017 trường mầm non Thường Thắng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018.

1. Đại biểu về tham dự hội nghị:

Đại biểu đại diện cho ĐU-HĐND-UBND xã :

1. Đ/c: Ngọ Văn Bẩy- Chủ tịch UBND xã Thường Thắng

2. Đ/c: Nguyễn Văn Tuấn – phó chủ tịch UBND xã

Cùng tập thể Cán bộ giáo viên, công nhân viên trường mầm non Thường Thắng

Tổng số: 34. Có mặt: 32/34=94,1% ( vắng 2 đ/c nghỉ có lý do).

2. Nội dung Hội nghị:

Mở đầu hội nghị, đồng chí: Bùi Thị Thủy  thông qua Báo cáo tổng kết kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện kế hoạch của năm học 2017-2018

Đồng chí: Nguyễn Bích Hường – Phó chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến của đoàn viên và người lao động

Tiếp theo, đồng chí Mẫn Thị Thủy thông qua thu- chi tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ.

Đồng chí: Ngô Thị Anh Trưởng Ban thanh tra Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018

Trên cơ sở đó,với tinh thần thẳng thắn-dân chủ-công khai, các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu, đóng góp nhiều ý kiến đối mới về hoạt động dạy và học, cơ sở vật chất, các chuyên đề, các chỉ tiêu phấn đấu đối với giáo viên, học sinh, tổ chuyên môn và các phong trào thi đua…dự thảo văn bản cũng như thảo luận các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới. Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Bùi Thị Thủy đã giải trình trước hội nghị.

Đồng chí: Nguyễn Thị Lý thay mặt BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018

Tuyên dương khen thưởng các đ/c  CBGVNV trong nhà trường có  thành tích cao trong năm học 2016-2017

Về dự với hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- Phó chủ tịch UBND xã Thường Thắng  đã phát biểu tại hội nghị, động viên đội ngũ CBGVNV trong nhà trường  tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để năm học 2017-2018 thành công và đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- Phó chủ tịch UBND xã Thường Thắng phát biểu tại hội nghị

Tiếp theo là nội dung các đ/c Cán bộ giáo viên đăng ký thi đua năm học 2017- 2018, đại diện các tổ chuyên môn lên ký cam kết thi đua.

Hội nghị đã thông qua dự thảo nghị quyết năm học 2017-2018 và được 100% Cán bộ giáo viên biểu quyết nhất trí tán thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018. Hội nghị kết thúc thành công trong không khí phấn khởi, vững tin vào sự phát triển của nhà trường.