Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

HỘI NGHỊ BẦU BỔ SUNG BAN CHI ỦY VÀ CÁC CHỨC DANH CỦA CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015- 2017

Chiều ngày 2/12/2015 được sự nhất trí của ĐU xã Thường Thắng. Chi bộ trường MN Thường Thắng tổ chức hội nghị bầu bổ sung ban chi ủy và các chức danh của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Về dự với hộ nghị có đ/c Nguyễn Thị Dung- Bí thư Đảng Ủy. Đ/c Nguyễn Tiến Dịu- Phó Bí thư ĐU, Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- BTV ĐU phụ trách chi bộ và các đ/c CBĐV trong chi bộ. Hội nghị đã bầu bổ sung đ/c Bùi Thị Thủy là bí thư chi bộ. Bầu Đ/c Nguyễn Thị Lý là phó bí thư chi bộ. Đ/ c Nguyễn Thị Dung đã chỉ đạo tới toàn thể các đ/c CBĐV trong chi bộ đề cao vai trò lãnh đạo cảu cấp ủy chi bộ, công tác xây dựng Đảng,toàn diện, quan tâm đến phát triển Đảng viên mới. Hàng tháng sinh hoạt chi bộ thường xuyên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên. Sau đây là một số hình ảnh: