Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG SÔI NỔI THAM GIA THỰC HIỆN " NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Thực hiện công văn số 1642/UBND-VP của UBND huyện Hiệp Hòa và công văn số 324/PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 19/7/2017 về việc thực hiện "Ngày chủ nhật xanh"  tháng 7 năm 2017. Trường MN Thường Thắng tổ chức cho CBGVNV tham gia thực hiện" Ngày Chủ nhật xanh". Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm phải bảo vệ môi trường sống, thường xuyên thu gom và xử lý rác thải góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Với sự chỉ đạo sát xao và phân công công việc của đ/c hiệu trưởng Bùi Thị Thủy, toàn bộ các đồng chí CBGVNV trong nhà trường đã mang đầy đủ các đồ dùng dụng cụ để tham gia dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom, xử lý rác thải bảo vệ môi trường trong và ngoài nhà trường. CBGVNV còn tham gia trồng hoa mười giờ bên ven đường. Với tinh thần tự giác và tích cực cao trong công việc của các đ/c CBGV NV " Ngày chủ nhật xanh" đã diễn ra sôi nổi, đạt kết quả cao, tạo cảnh quan sư phạm của nhà trường và đường làng ngõ xóm thêm xanh- sạch- đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của " Ngày chủ nhật xanh":

Cán bộ giáo viên tham gia ngày chủ nhật xanh trồng hoa mười giờ

CBGVNV tham gia trồng cây, chăm sóc vườn hoa của trường