Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

HỘI NGHỊ ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG QUY HOẠCH CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2018

Thực hiện công văn số 660/HD-PGD&ĐT Huyện Hiệp Hòa ngày 22 tháng 12 năm 2017 về việc hướng dẫn điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý trường học năm 2018. Trường mầm non Thường Thắng tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm CBQL năm 2018. Về dự với hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Dung - BTĐU xã Thường Thắng và các đồng chí CBGVNV trong nhà trường có mặt 32/34 đ/c.                                                                                                                                     Hội nghị tiến hành các nội dung: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đ/c Bùi Thị Thủy- BTCB- HT nhà trường quán triệt mục đích yêu cầucủa hội nghị, nêu tiêu chuẩn cán bộ dự nguồn. Hội nghị giới thiệu nhân sự để lấy phiếu tín nhiệm. Hội nghị tổ chức tiến hành lấy phiếu tín nhiệm kết quả như sau:

1. Cấp trưởng: Đ/c Nguyễn Bích Hường: 32/32=100%

Đ/c Nguyễn Thị Lý: 32/32=100%

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung: 32/32=100%.

2. Cấp phó: Đ/c Nguyễn Bích Hường: 32/32=100%

Đ/c Ngọ Thị Thanh Hà: 32/32=100%

Sau đây là một số hình ảnh: