Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG RỘN RÀNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2017 - 2018

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Chúng ta đang sống trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử và Quốc khánh 2-9. Hoà chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường .Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của Đảng ủy UBND xã Thường Thắng. Sáng ngày 5/9/2017 trường MN Thường Thắng long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học 2017-2018.                                        Về thăm với “ Ngày hội đến trường của bé” có:                                                                                                                              Đ/c Vũ Chí Kỳ - PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa.                                                                          Đ/c Nguyễn Thị Hoa- UVBTVHU-CTMTTQ huyện Hiệp Hòa.                                                                                                      Đ/c Nguyễn Văn Giang- HUY-Bí thư Huyện đoàn                                                                                                                          Đ/c Nguyễn Văn Thảo- PTP GD&ĐT huyện Hiệp Hòa.                                                                                                                Về  dự  với “ Ngày hội đến trường của bé” có Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã Thường Thắng, cùng các Đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể xã Thường Thắng. Các Đ/c  là Bí thư, trưởng thôn đại diện cho BQL các thôn, ông Nguyễn Văn Hạnh đại diện cho hội CMHS trong toàn trường, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh thân yêu trong trường MN Thường Thắng.                                                         Trường mầm non Thường Thắng chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Cô và bé hân hoan trong ngày hội đến trường

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã Thường Thắng đọc thư của    chủ  tịch nước gửi cho các thầy cô giáo và và các cháu học sinh nhân ngày khai trường

Cô Bùi Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Thay mặt cho tập thể CBGVNV nói lời chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2017 – 2018.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm.

Cô Bùi Thị Thủy- BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Về dự ngày hội trường  các  Đ/c cũng có những món quà tặng cho các cháu nhân ngày khai trường:

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã Thường Thắng đại diện cho các  ban ngành đoàn thể xã Thường Thắng tặng quà cho các cháu học sinh

Đ/c Vũ Chí Kỳ - PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa và các đ/c đại diện cho UBND huyện, Phòng Giáo dục và ĐT huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Năm- Trưởng thôn Tân Hiệp - Đại diện cho các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn

tặng quà cho các cháu

Ông: Nguyễn Văn Hạnh- Đại diện ban CMHS tặng quà cho các cháu

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của nhà trường.

Trẻ tham gia tiết mục văn nghệ chào đón ngày hội đến trường

Cô và trò lớp mẫu giáo 5 tuổi A2 với tiết mục múa " Tâm tình cô giáo mầm non"

Các bạn nhỏ lớp mẫu giáo bé tham gia bài múa :" Em đến trường mầm non"

Mỗi tiết mục đều được dàn dựng rất công phu được các bé tự tin thể hiện và để lại những ấn tượng không thể quên trong lòng người xem.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non Thường Thắng khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các vị khách mời, các quý phụ huynh và toàn thể các con học sinh thân yêu. Trong năm học mới 2017 – 2018 tập thể CBGV Nv nhà trường sẽ  mang hết khả năng và lòng nhiệt huyết của mình. Với những niềm vui, phấn khởi của ngày đầu tiên đi học hy vọng rằng năm học 2017 – 2018 cô và trò trường Mầm non  Thường Thắng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi.