Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

XÂY DỰNG VÀ TẠO MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ

Để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Sau khi BGH nhà trường cùng tổ trưởng chuyên môn được  tham gia tập huấn chuyên đề "Xây dựng môi trường phát triển vận động trong trường mầm non" do phòng GD&ĐT tổ chức. Nhà trường đã tổ chức triển khai chuyên đề tới tập thể CB - GV - NV trong toàn trường.

Xác định được mục tiêu phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non có tầm quan trọng rất lớn ngoài giúp trẻ rèn luyện tăng thể lực, tăng cường khả năng vận động còn giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo, tăng tính độc lập, tự chủ,...góp phần giáo dục toàn diện về đức - trí - thể - mỹ cho trẻ ngay từ bậc học đầu tiên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Vì vậy, BGH nhà trường đã chỉ đạo và cùng toàn thể giáo viên trong trường bắt tay ngay vào thực hiện. Mặc dù đầu năm học với khối lượng công việc rất lớn, rất bận rộn nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao tất cả các CB - GV - NV nhà trường đã cố gắng sắp xếp công việc, thời gian để trang trí tạo môi trường phát triển vận động cho trẻ

Sau đây là một số hình ảnh: