Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

Bé vui tết trung thu

Chiều 15/9, với mong muốn đem lại cho tất cả các bé yêu quý của mình một mùa Trung thu đầy ắp tiếng cười và niềm vui, Trường mầm non Thường Thắng đã tổ chức chương trình “ Bé vui Tết Trung thu" với không khí sôi động hơn bao giờ hết. Chương trình văn nghệ mừng Tết Trung thu diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ với sự có mặt và tham gia của tập thể các cô giáo và đặc biệt là có mặt của các ca sỹ nhí trong đội văn nghệ của trường mầm non. Đến với hội trăng tròn năm nay các bé không chỉ được gặp những nhân vật như Chị Hằng, chú Cuội, … mà các bạn còn được trải nghiệm, được cùng cô và các bạn bày những mâm ngũ quả thật đẹp mắt.
           Sau chương trình văn nghệ các bé được phá cỗ trong niềm hân hoan, vui vẻ, những nụ cười rạng rỡ của các bé sau ngày hội trăng rằm đã góp phần cho sự thành công rực rỡ của chương trình : “Bé vui tết Trung Thu 2016”.
            Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết trung thu: