Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG. NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 21/4/2016, Trường MN Thường Thắng tổ chức "Ngày hội  thể thao của bé" năm học 2015-2016. Đến tham dự ngày hội có Đ/c Hoàng  Thị Cúc - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hệp Hòa, Các Đ/ C đại diện cho ĐU- HĐND- UBND xã Thường Thắng, Hội trưởng Hội CMHS cùng đông đảo các bậc phụ huynh của nhà trường. Đặc biệt là không khí náo nhiệt, phấn khởi được tạo nên bởi các cháu học sinh và các Đ/ c CBGV, NV Trường MN Thường Thắng.

Tại ngày hội, học sinh Trường Mầm non Thường Thắng được tham gia các trò chơi vận động, hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn phù hợp với từng nhóm tuổi như: thể dục nhịp điệu lớp 4 tuổi, 5 tuổi; các trò chơi như nhảy bao bố, chuyển trứng,ném vòng vào cột, chuyển bóng vào rổ, đá bóng….Thông qua các trò chơi, hoạt động thể thao trong ngày hội giúp rèn luyện cho các bé trường Mầm non Thường Thắng đức tính và kỹ năng cần thiết như khéo léo, hoạt bát, tự tin, có tính cộng đồng cao, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lý thú khuyến khích trẻ tăng cường vận động, góp phần nâng cao thể chất, tư duy cho trẻ.

Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền với các bậc phụ huynh cũng như toàn xã hội về GDMN, đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất đối với trẻ. Qua đó, để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi trong các hoạt động tập thể và tinh thần thể dục thể thao.

Một số hình ảnh: